Nguồn tin từ Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) cho biết, sau một quá trình thử nghiệm nuôi heo theo quy trình khép kín với thức ăn chủ lực là trái chuối của HAGL cho ra thứ thịt thơm ngon, bổ dưỡng, an toàn sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 11/3.
Lần đầu tiên, thịt heo ăn chuối của HAGL – thương hiệu Bapi sẽ xuất hiện tại chuỗi 16 cửa hàng thực phẩm thuộc hệ thống Sanha Foodstore Thành phố Hồ Chí Minh vào sáng thứ sáu, ngày 11/3 và chỉ bán 1 ngày duy nhất.
Các sản phẩm gồm thịt đùi, thịt nạc, chân giò, cốt lết, sườn, ba rọi, mỡ lưng, lòng, tai heo…
Thịt heo ăn chuối của HAGL sẽ giúp các bà nội trợ trải nghiệm thú vị về một món ăn thường nhật khi luộc thịt nước thơm, trong, không có bọt, thịt nạc nhiều, mỡ heo ít béo… giúp cho cả gia đình thưởng thức ngon miệng, bổ dưỡng và an lành hơn.
Chủ tịch Tập đoàn HAGL – ông Đoàn Nguyên Đức cam kết chất lượng heo ăn chuối của HAGL đảm bảo tiêu chí “3 không”: không thuốc kháng sinh, không thuốc tăng trọng, không đạm động vật…
Minh Vỹ
Link nguồn: https://doanhnghiepthuonghieu.vn/ngay-11-3-thit-heo-an-chuoi-bapi-cua-hagl-se-ban-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-p38009.html